Đầu tư
Monday, 06-08-2018
Kênh cất trữ tài sản của giới thượng lưu - biệt thự biển
Biệt thự biển đang là phân khúc hấp dẫn đối với nhà đầu tư, không chỉ đem lại giá trị nghỉ dưỡng mà còn là kênh thu nhập trọn đời, kênh cất trữ tài sản của các đại gia.
Phú Quốc phê duyệt 3 dự án kêu gọi đầu tư
Kiên Giang kêu gọi đầu tư một số dự án cấp bách nhằm phục vụ chiến lược phát triển kinh tế Phú Quốc.
Bất động sản Phú Quốc: "Dậy sóng" với kiến trúc Địa Trung Hải
Không chỉ “gây sốt” với những biệt thự nghỉ dưỡng đẹp như mơ, Sun Group còn khiến thị trường “nổi sóng” khi tiết lộ thông tin về một dự án shophouse mang phong cách Địa Trung Hải độc nhất vô nhị có tên Sun Premier Village Primavera ở ngay khu vực chân Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới
Hàng trăm dự án đầu tư vào Phú Quốc tính đến giữa tháng 6/2018
Trở thành đặc khu hay không phải đặc khu thì Phú Quốc luôn là điểm đầu tư hấp dẫn, đến giữa tháng 6/2018 Phú Quốc đã thu hút 279 dự án đầu tư.
Phú Quốc: Đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho dự án Điện
Nhằm cung cấp điện liên tục và ổn định phục vụ đời sống và phát triển kinh tế - xã hội tại Đảo Ngọc. Tổng Công ty Điện lực miền Nam đang triển khai 6 công trình điện với tổng mức đầu tư là 3.300 tỷ đồng.
Khu nghỉ dưỡng thứ 1000 của tập đoàn IHG tại Phú Quốc đi vào hoạt động
Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort là dự án thứ 1000 của tập đoàn IHG tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Dự án đã chính thức đi vào hoạt động ngày 21/06/2018.
UBND Kiên Giang phê duyệt 3 dự án kêu gọi đầu tư tại Phú Quốc
Với tổng chi phí thực hiện dự án là 2.960 tỷ đồng, UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt danh mục 3 dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn Phú Quốc bao gồm Bãi Trường, Bãi Thơm, Dương Tơ.
Ocean Land 16, điểm đầu tư hấp dẫn - tỏa sáng nơi Đảo Ngọc Phú Quốc
Ocean Land thuộc Công ty TNHH Bất động sản Goldland được đánh giá là một trong những chuỗi sản phẩm đất nền “hot” bậc nhất trong suốt thời gian vừa qua tại Phú Quốc, với vị trí tọa lạc đắc địa cùng tính pháp lí minh bạch, Bất động sản Goldland đã gặt hái được nhiều thành công từ chuỗi sản phẩm này sau 4 năm hoạt động tại đây.
Lùi Luật Đặc khu, số phận dự án Vịnh Đầm tại Phú Quốc sẽ đi về đâu
Việc Quốc hội thống nhất lùi thời gian thông qua Luật đặc khu liệu đã khiến thị trường bds Phú Quốc hạ nhiệt không ít. Liệu dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm quy mô gần 300 ha tại Phú Quốc có bị ảnh hưởng ?