Tối 26/8, chính quyền xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) chứng kiến cuộc hòa giải giữa anh Lư (người dân địa phương) và một kỹ sư xây dựng 35 tuổi ở TP Cà Mau tên Ngô (Tên các nhân vật đã thay đổi - PV). Nội dung xoay quanh chuyện "chồng bắt quả tang vợ quan hệ bất chính".

Ky su xay dung bi nghi 'trom tinh' roi bo xe Exciter chay thoat than hinh anh 1
Chiếc Exciter 150 liên quan vụ việc. Ảnh: Nhật Tân.

Tại buổi hòa giải, anh Lư yêu cầu đối phương thừa nhận việc vụng trộm, cùng cam kết không tái phạm. Nam kỹ sư xây dựng đồng ý những yêu cầu của anh Lư đưa ra và ký tên vào giấy thỏa thuận. Người này sau đó đã liên hệ cơ quan chức năng để xin nhận lại xe máy Exciter 150 biển số tỉnh Cà Mau cùng chiếc cặp chứa bản sao bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình và các hồ sơ liên quan đến hợp đồng dự án xây dựng thủy lợi.

Ky su xay dung bi nghi 'trom tinh' roi bo xe Exciter chay thoat than hinh anh 2
Biên bản của Công an xã Thới Bình. Ảnh: Nhật Tân.

 Lư cho biết anh công tác ở TP Cà Mau, vợ làm việc tại huyện Thới Bình. Tối 25/8, vợ anh nói là về căn nhà phụ có bàn thờ bà ngoại để ngủ. Đến hơn 21h, linh tính có chuyện bất thường, người chồng rủ một người bạn cùng đi kiểm tra.

"Đến nhà tôi thấy cửa khóa trong nên biết có người. Tôi đập cửa thì vợ tôi đi ra nhà trước nhưng không mở và nói rằng bỏ quên chìa khóa ở đâu không biết. Chờ lâu quá tôi chạy xuống cửa sau kêu vợ mở cửa nhưng cô ấy lại mở cửa bên kia cho người đàn ông chạy mất. Trong nhà còn chiếc xe và cặp tài liệu của Ngô", người chồng chia sẻ.

Phóng viên liên lạc với Ngô qua số di động thì anh này nói không có quan hệ bất chính với vợ anh Lư. Theo Ngô, xe và cặp tài liệu xuất hiện tại nhà anh Lư là do kỹ sư xây dựng này gửi lại qua đêm để đi công việc. Tuy nhiên, anh Lư thì khẳng định không quen biết Ngô, nên việc kỹ sư xây dựng này nói gửi xe và cặp tài liệu chỉ là cách để né tránh.

Nguồn: Zing.vn 

>>> Xem thêm: Cựu Phó Cục Thi hành án bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác