Sức khỏe - Y tế
Monday, 06-08-2018
Ronaldo trẻ như VĐV 20 tuổi nhờ bí quyết tập luyện và sự kiên trì không ngừng nghỉ
Ở độ tuổi 33 ngôi sao bóng đá đắt giá nhất thế giới vẫn giữ được ngoại hình săn chắc, cơ thể dẻo dai cùng sự nhanh nhẹn, nhạy bén. Dù sử dụng phương pháp hay bí quyết gì đi nữa thì có một điều chắc chắn và không thể phủ nhận là sự kiên trì của anh.
Ngừng ngay việc ăn mít nếu bạn đang bị các bệnh này nếu không muốn rước họa vào thân
Trái cây rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải loại quả nào cũng tốt cho tất cả mọi người. Vì vậy, cần hạn chế loại quả không nên ăn và tăng cường loại trái cây phù hợp để có sức khỏe thật tốt.
Ăn nhiều, ăn mãi cũng không sợ lên cân với nhưng món ăn này, chị em tha hồ ăn uống mà không lo mất dáng
Áp dụng theo những chế độ ăn kiêng khắt khe có thể khiến các nàng đói và thiếu sức sống. Tuy nhiên, vẫn còn những thực phẩm các nàng có thể ăn no như ăn cơm, ăn bất kì lúc nào trong ngày và ăn thả ga mà vẫn không sợ béo. Đặc biệt hơn, những thực phẩm này sẽ giúp các nàng hạn chế cơn thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể, thậm chí còn rất tốt cho sức khỏe và làn da của các nàng.
Lợi ích bất ngờ từ việc đi bộ hàng ngày
Đi bộ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta, có quá nhiều lợi ích đã được công nhận qua các công trình nghiên cứu và thực tế đã được kiểm chứng qua thực tế cuộc sống của mỗi một người trong chúng ta. Nhưng có những lợi ích của việc đi bộ làm chúng ta phải ngạc nhiên, có thể bạn chưa từng nghe đến hoặc không biết, bạn cũng nên biết để vận dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.
Top thực phẩm chỉ cần ăn là tăng cân, giúp người gầy thoát kiếp "cò hương" nhanh chóng
Tăng cân sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn ăn uống khoa học kết hợp với chế độ luyện tập và sinh hoạt phù hợp. Dưới đây là một số những thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả các bạn có thể tham khảo để có được thân hình như mong muốn.
Nếu bị mắc những bệnh này mà cố tình ăn bắp cải thì sẽ TỬ THẦN đang "gọi" bạn đấy!
Bắp cải tuy là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu một khi đã mắc những bệnh dưới đây mà ăn bắp cải hậu quả sẽ khó lường.
Hiệu quả bất ngờ từ việc ăn hai quả chuối mỗi ngày, người ghét nhất cũng phải suy nghĩ lại khi biết được điều này
Chuối là một loại trái cây khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hàm lượng dinh dưỡng cũng như những tác động tích cực cho cơ thể khi ăn chuối hàng ngày.
Bị đau dạ dày tránh xa ngay 5 loại thực phẩm này nếu không muốn nặng hơn
Để không bị những cơn đau dạ dày hành hạ thì các bạn nên tránh xa 5 loại thực phẩm dưới đây.
Bạn sẽ không bao giờ dám bỏ bữa sáng nữa sau khi biết những điều này
Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến nhiều bạn thường bỏ bữa ăn sáng mà không biết rằng bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày hơn nữa bạn có thể mắc một số bệnh khi không ăn sáng.