Văn hóa - Xã hội
Wednesday, 12-09-2018
Phú Quốc phát triển kéo theo nhiều hệ lụy
Mặc dù có bước tăng trưởng đáng kể nhưng không tránh khỏi nhiều hệ lụy về môi trường, trật tự đô thị khiến người dân Phú Quốc đang phải đối mặt hàng ngày.
Từ Hải Phòng vào Phú Quốc đòi nợ, nhóm thanh niên 1 chết, 2 bị thương
Trong lúc đòi nợ, nhóm thanh niên được cho là đến từ Hải Phòng bị nhóm thanh niên ở Phú Quốc đâm khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.
Phát hiện số lượng lớn đông dược không rõ nguồn gốc ở Cần Thơ
Công an TP Cần Thơ kiểm tra 2 nhà thuốc tại quận Ninh Kiều, phát hiện lượng lớn đông dược không rõ nguồn gốc.
Thông tin về chiếc xe có BKS 'siêu đẹp' vi phạm giao thông ở Phú Quốc
Nguồn tin từ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP Hải Phòng cho biết tháng 10/2017, cơ quan này có cấp biển số 15A-345.67 cho chiếc ôtô Mercedes GLC 300 - chiếc xe gây tai nạn giao thông ở Phú Quốc
Kỹ sư xây dựng bị nghi 'trộm tình' rồi bỏ xe Exciter chạy thoát thân
Anh Lư kiểm tra căn nhà phụ vào ban đêm thì phát hiện người đàn ông chạy ra từ cửa sau. Hiện trường có xe máy Exciter 150 và chiếc cặp chứa bằng cấp của một kỹ sư xây dựng.
Người nhặt rác trở thành ông chủ Biên Hải Quán - Phú Quốc
Biên Hải Quán là điểm dừng chân mà các tour du lịch luôn ưu tiên chọn mỗi khi đưa du khách đến vùng Bắc Đảo Ngọc. Nhưng ít ai biết ông chủ quán đã lập nghiệp từ nghề nhặt rác !
Đến Phú Quốc chưa đầy 1 giờ, nam thanh niên tắm biển bị chết đuối
Anh T. đến Phú Quốc và ra biển tắm đúng lúc sóng to. Anh đã bị nước biển cuốn ra ngoài và chết đuối sau đó.
Phú Quốc đang quá tải học sinh
Mới chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019 nhưng nhiều trường tiểu học và THCS ở huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đang trở nên quá tải do số lượng học sinh (HS) tăng đột biến, vượt quá số lượng quy định.
Lý do Phòng GDĐT Bắc Kạn chi ngân sách đi tập huấn tận Phú Quốc?
Trước thông tin xôn xao dư luận về việc lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo (GD ĐT) một số huyện thị của tỉnh Bắc Kạn và các trường học đi tập huấn kiểu “trá hình” du lịch ở tận Phú Quốc, ông Đặng Thế Dương - Trưởng Phòng Giáo dục đào tạo (GDĐT) huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) trao đổi về vấn đề này